MÁY LASER

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

MÁY LASER YAG HERA

- Trị nám chân sâu, tàn nhang. - Se khít lỗ chân lông. - Điều trị các vết chàm, bớt. - Xóa xăm tất cả các vùng trên cơ thể, không để lại sẹo. - Trắng sáng da, trẻ hóa da.
0,00 ₫

MÁY LASER ANDY

Máy Laser ANDY Q SWITCH YAG Sử Dụng Công nghệ độc quyền DOE Lens phân mảnh Fractional YAG loại bỏ nám tầng sâu , Xung Kép PTP và Toning chuẩn FDA trị liệu mọi loại nám và trẻ hóa da an toàn , Xung vàng Gold 595nm đặc biệt xử lý hoàn hảo đỏ da và tăng sắc tố sau viêm
0,00 ₫

MÁY LASER TONING 15HZ

Xóa bớt màu xanh đen, vết chàm, vùng da bị thay đỗi sắc tố, sắc tố hỗn hợp. Không tổn hại đến nang lông và da thường, không để lại sẹo. Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu. Chuyên điều trị trong việc loại bỏ các mao mạch đỏ, cà phê, và các hình xăm. Loại bỏ hiệu quả tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.
0,00 ₫

MÁY LASER PICO TONING

Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser pico toning xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd-YAG…). Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.
0,00 ₫

MÁY LASER XÓA SẸO FRACTIONAL C02-L

MÁY XÓA SẸO LASER FRACTIONAL C02-L là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da và điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các sẹo rỗ sâu và lâu năm. Công nghệ Laser Fractional CO2 là sử dụng những tia Laser CO2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh Collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional CO2 cũng kích thích tái tạo lớp Collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.
0,00 ₫

MÁY LASER CO2 FRACTIONAL PENTAGON

– Điều trị sẹo, sẹo mụn, các vết sẹo do phẫu thuật, sẹo do chấn thương. – Trị đốm, tàn nhang, mụn cóc, đốm sẫm màu, vết chai trên da. – Tái tạo, trẻ hóa hiệu quả các vấn đề của da như: nếp nhăn, lỗ chân lông, cải thiện tông màu da,…. – Làm trắng và săn chắc da. – Trẻ hóa, phục hồi tính đàn hồi của âm đạo.
0,00 ₫

MÁY TRẺ HÓA DA LASER FOTONA 4D

Tia laser CO2 có bước sóng 10600nm có thể được hấp thụ bởi mô cơ thể người (cho dù da có màu gì) gần như 100%. Thông qua bộ phát laser, chùm tia laser siêu nhỏ bắn vào da ở mức nanomet để đạt được điều trị chính xác có thể kiểm soát. Kích thước của khu vực bắn chỉ có thể được đo bằng nanomet, đủ chính xác để người vận hành kiểm soát và điều chỉnh độ sâu được xử lý để chẩn đoán lâm sàng.
0,00 ₫

MÁY LASER RG-199

Máy Laser RG-199 trị nám cực kì hiệu quả, khi năng lượng phát ra ở mức thấp nhất cực kì chính xác giúp vùng da cần điều trị chỉ tổn thương ở mức nhỏ nhất trên bề mặt da từ đó giúp vùng da đó hồi phục một cách dễ dàng và nhanh chóng sau mỗi liệu trình điều trị cho da.
0,00 ₫