VẬT TƯ TIÊU HAO SPA

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

CHÉN NHỰA THẨM MỸ (BỘ 3 CÁI)

Có nhiều kích thước, có nhiều màu sắc
0,00 ₫

CỌ QUÉT MẶT NẠ

Có nhiều loại lọ khác nhau
0,00 ₫

CỌ QUÉT MẶT NẠ

Một dụng cụ không thể thiếu trong quá trình làm đẹp thiên nhiên của bạn, đó là cọ quét mặt nạ Đầu cọ trắng mảnh mềm mại dùng riêng cho việc đắp mặt nạ, vừa giúp thẩm thấu tốt cho da, vừa giúp mặt nạ được trải đều khắp mặt, và hơn thế nữa bạn không nên dùng tay để quét mặt nạ lên mặt như vậy sẽ hại cho da và dễ sinh mụn, mặt nạ cũng không được đều, có cọ quét mặt nạ bạn không cần phải lo nữa. Bạn có thể dùng cọ để đắp mặt nạ lòng trắng trứng, cái này sử dụng cực thích luôn, đầu cọ mềm mại cảm giác vô cùng dễ chịu, dùng để quét bột trà xanh, đậu đỏ giúp tán đều bột không bị dính cục lại. Với cọ quét mặt nạ sẽ giúp cho quá trình làm đẹp của bạn được hiệu quả hơn. Sau khi sử dụng hãy rữa thật sạch, để khô để sử dụng cho lần tiếp theo nhé.
0,00 ₫

CỌ QUÉT BODY

Loại cọ lớn chuyên dùng chăm sóc body Đầu cọ mềm dễ dàng sử dụng Giúp cho quá trình thẩm thấu tốt hơn, nâng cao hiệu quả dưỡng da Sau khi sử dung, rửa cọ thật sạch và phơi khô cho lần sử dụng sau.
0,00 ₫

QUE KHUẤY

Dùng để khuấy mặt nạ. Sản phẩm bằng nhựa, sử dụng xong có thể rửa sạch bằng nước (sử dụng được lâu dài)
0,00 ₫

GẠC Y TẾ

Gạc y tế tiệt trùng được làm từ 100% sợi cotton tự nhiên, khả năng thấm hút cao và nhanh, mịn màng, mềm mại, không gây kích ứng da.
0,00 ₫