MÁY ÁNH SÁNG SINH HỌC

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

MÁY ÁNH SÁNG SINH HỌC BD-26A

Spa, Thẩm Mỹ Viện. Máy sử dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời được rất nhiều Spa và Thẩm Mỹ Viện tin dùng.
0,00 ₫

MÁY ÁNH SÁNG SINH HỌC SK8

Máy ánh sang sinh học phù học cho Spa và Thẫm Mỹ Viện. Thiết bị phù hợp cho mọi loại da, từ da khô, da nhờn, da bị mụn và cả da hỗn hợp
0,00 ₫

MÁY TRỊ LIỆU DA BẰNG ÁNH SÁNG SINH HỌC 7 MÀU - 038

-Hiệu quả sinh học: chống nhăn, cải thiện các vết nám., vết nhăn trên da mặt. -Tác dụng trị liệu: cải thiện sắc tố da, có tác dụng trị liệu đối với vùng da quanh mắt.
0,00 ₫

VÒM ÁNH SÁNG SINH HỌC 7 MÀU

Omega Light là một dạng ánh sáng sinh học LED PHOTON VISIBLE sử dụng ánh sáng vô tuyến năng lượng thấp. Omega Light được ứng dụng rất rộng rãi trong y khoa và đặc biệt trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao.
0,00 ₫

VÒM ÁNH SÁNG OMEGA LIGHT CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Máy Trị Liệu Ánh Sáng Omega Light công nghệ Hàn Quốc bao gồm ba loại đèn LED chất lượng cao khác nhau có thể điều trị cho mỗi vấn đề da khác nhau, như da bình thường, mụn trứng cá và thậm chí là viêm da dị ứng.
0,00 ₫

VÒM ÁNH SÁNG SINH HỌC DEVOIR

Vòm ánh sáng Devoir Hàn Quốc là thiết bị thẩm mỹ ánh sáng thế hệ mới, hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng công nghệ ánh sáng sinh học (PDT), chiếu sáng trực tiếp trên da thông qua hệ thống đèn led. Đây cũng là phương pháp chăm sóc, điều trị da được ứng dụng rất phổ biến tại các spa. Thiết bị ứng dụng công nghệ ánh sáng, chăm sóc và điều trị đa dạng các vấn đề của da: Trị mụn, nám da, nâng cơ, trẻ hóa da
0,00 ₫