MÁY CHĂM SÓC DA ĐA NĂNG

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Máy Chăm Sóc Da 5 Chức Năng- 5 in 1 (M-1897)

Máy chăm sóc da 5 in 1 M-1897 được thiết kế với màu phối đẹp mắt. An toàn khi sử dụng và bền bĩ theo thời gian.
0,00 ₫

MÁY CSD 6 CHỨC NĂNG (M-1897A)

- Máy chăm sóc da 6 chức năng (M-1897A) là dòng sản phẩm mới cải tiến mẫu mã, linh kiện tốt hơn giúp bạn chăm sóc làn da dễ dàng hơn với các chức năng Hút Mụn, Phun Sương, Hút Chì, Điện Tím sát khuẩn và Bắn đốt nốt ruồi. Với thiết kế mới, thẩm mỹ hơn, chất lượng cũng được cải tiến khá rõ rệt
0,00 ₫

MÁY CHĂM SÓC DA 4 CHỨC NĂNG (M-3396)

Máy chăm sóc da đa năng không thể thiếu trong spa và thẩm mỹ viện.
0,00 ₫

Máy chăm sóc da 4 trong 1 (M-3392)

Máy chăm sóc da M3392 là một phương pháp đi dưỡng chất hoặc serum điều trị thẩm thấu sâu vào trong tận tế bào trung bì và hạ bì giúp da hồi phục hư tổn, kích thích hoạt hóa quá trình trao đổi chất, cân bằng và tái tạo da. Tuy nhiên, khi sử dụng máy với dưỡng chất, bạn cần phải biết chắc rằng, tùy vào từng loại da và sự phù hợp da mà chúng ta sử dụng từng loại mỹ phẩm, kem dưỡng, serum,... cho khách hàng của mình.
0,00 ₫

Máy chăm sóc da 6 trong 1 (M-3398)

Máy M-3398 chăm sóc da đa năng sử dụng 6 chức năng bao gồm phun sương tuner, hút dầu hút mụn, điện tím, đốt nốt, hút ngực chân không và siêu âm theo một quy trình khép kín điều trị chăm sóc da. Mỗi công đoạn là một chức năng cụ thể điều trị chuyên sâu hoặc chăm sóc dưỡng da với cường độ mạnh nhẹ có thể thay đổi dễ dàng.
0,00 ₫

MÁY AQUA PEEL 6 IN 1

Máy aqua pell 6 in 1 là 1 dòng máy chăm sóc da cao cấp được spa và thẩm mỹ viện tin dung. Mẫu mã sang trọng, tính năng đa dạng.
0,00 ₫

Máy chăm sóc da 3 trong 1 M-878

Máy chăm sóc da 3 in 1 M-878 sử dụng công nghệ sóng siêu âm nóng kích hoạt tế bào làm thẩm thấu sâu các dưỡng chất, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng tính đàn hồi da thông qua elastin và collagen
0,00 ₫

Máy Chăm Sóc Da Đa Năng AQuaSkin

Máy Aquaskin là thiết bị chuyên dụng sử dụng trong các liệu trình đẩy sản phẩm vào da một cách dễ dàng, phát huy tối đa hiệu quả sản phẩm, giúp khách hàng hài long sau liệu trình đầu tiên.
0,00 ₫

MÁY H2O2 6 IN 1 CHĂM SÓC DA ĐA CHỨC NĂNG

Máy chăm sóc da HydraFacial 6 trong 1 là một trong những máy chăm sóc cơ bản ứng dụng công nghệ chăm sóc da HydraFacial mới nhất, không xâm lấn, không kích ứng, hiệu quả tức thì và hiện trở thành xu hướng làm đẹp dẫn đầu thị trường, được các chị em ưa chuộng nhất. Máy chăm sóc da HydraFacial 6 trong 1 thực hiện liệu trình HydraFacial kéo dài 30-45 phút, có tác dụng hút sạch chất cặn bẩn trong lỗ chân lông, xoáy sạch hơn 15 lớp tế bào sừng hóa, tẩy da chết và đưa dưỡng chất phù hợp xuống dưới da nhằm khắc phục những bệnh lý về da như lỗ chân lông to, nếp nhăn, đốm nâu hay mụn.
0,00 ₫

MÁY CHĂM SÓC DA GALVANIC B668

- Máy Điện Di Chăm Sóc Da 3 Đầu Galvanic có sứ dụng các đầu lăn ion điện (Galvanic) sẽ cho hiệu quả cao khi kết hợp các sản phẩm mỹ phẩm, serum dưỡng da từ đó mà đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất và tăng sự tuần hoàn của máu giúp da hấp thụ dưỡng chất cho da. Với công nghệ điện di Galvanic không gây sốc điện và tuyệt đối an toàn cho da.
0,00 ₫