MÁY GIẢM BÉO LIPODERM

0,00 ₫
Máy giảm béo LIPODERM với năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Ultrasound lên tới 60Khz, dễ dàng phá vỡ các liên kết mỡ cững lâu năm. Ngay cả các chị em từ 50-70 tuổi, vẫn có thể giảm vòng eo ngay sau liệu trình đầu tiên từ 5-10 cm.

MÔ TẢ

Máy Giảm Béo Lipoderm là thiết bị giảm béo công nghệ cao được cải tiến từ năng lượng Ultrasound với bước sóng mạnh mẽ lên đến 60KHz, chuyển hóa mỡ thừa, mỡ lâu năm, mỡ cục bộ thành bong bóng, tác dụng nhiệt đến 72 độ C phá vỡ bong bóng mỡ thành chất lỏng và đào thải qua hệ thống bài tiết của cơ thể.

Công dụng

– Giảm mỡ vùng hông, đùi, bụng, bắp tay, bắp chân.

– Thon gọn body, tạo dáng như ý khi kết hợp thiết bị RF nâng cơ săn chắc.

– Lưu thông tuần hoàn máu, da hồng hào và tươi trẻ.

* Thiết bị giảm béo công nghệ cao được cải tiến bởi các chuyên da Hàn Quốc.

– Sử dụng năng lượng mạnh với bước sóng 40KHz hóa lỏng mô mỡ cứng, lâu năm.

– Đánh tan mỡ cục bộ, mỡ thừa tại tất cả các vị trí trên cơ thể.

– Giảm béo.

– Làm mềm mô mỡ cứng lâu năm.

– Giảm đau kháng viêm.

Nguyên Lý Hoạt Động :

– Với năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Ultrasound lên tới 60Khz, dễ dàng phá vỡ các liên kết mỡ cững lâu năm. Ngay cả các chị em từ 50-70 tuổi, vẫn có thể giảm vòng eo ngay sau liệu trình đầu tiên từ 5-10 cm.

– Máy giảm béo Lipoderm Hàn Quốc phát ra sóng siêu âm cường độ cao tạo ra các dải sóng bong bóng dễ dàng làm vỡ các mỗi liên kết của tế bào mỡ, từ đó việc đốt mỡ vô cùng dễ dàng, nhất là khi được kết hợp với các công nghệ đốt mỡ nâng cơ như máy giảm béo nâng cơ toàn thân Liposonix. Số đo vùng bụng 3 vòng có thể giảm tới 10-13cm cho ngay liệu trình đầu tiên.

– Với nhiệt lượng tập trung sâu trong da lên tới hơn 70°C còn giúp các lớp Collagen tái tạo mạnh mẽ, giúp vùng da điều trị trở nên săn chắc, không bị lỏng lẻo sau khi lớp mỡ được đào thải ra bên ngoài theo hệ bài tiết.

– Là phương pháp giảm béo không xâm lấn, an toàn tuyệt đối hiện nay. Phù hợp với các chị em ngại ngần với việc tiêm chích.

Thông số kĩ thuật máy giảm béo Lipoderm Hàn Quốc :

– Tên sản phẩm  New Lipoderm.
– Công suất  80W.
– Công nghệ  sóng siêu âm Cavitation 60Khz.
– Kích thước  D200 x R400 x C370 mm.
– Trọng lượng  8Kg.
– Bao gồm  thân máy giảm béo Lipoderm Hàn Quốc ; 01, Tay cầm ; 01, Chân để máy ;