MÁY LASER TONING 15HZ

0,00 ₫
Xóa bớt màu xanh đen, vết chàm, vùng da bị thay đỗi sắc tố, sắc tố hỗn hợp. Không tổn hại đến nang lông và da thường, không để lại sẹo. Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu. Chuyên điều trị trong việc loại bỏ các mao mạch đỏ, cà phê, và các hình xăm. Loại bỏ hiệu quả tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.

MÔ TẢ

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ LASER :

 •    Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng ngày càng thành công công nghệ “Laser xung Q-Switched” ứng dụng trong việc xóa xăm mà không để lại sẹo. 
 •    Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd-YAG…). Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm  màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia .
 •    Laser với bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân huỷ màu đỏ. Vùng da bình thường không nhiễm sắc sẽ không hấp thụ năng lượng tia laser do đó sẽ không bị tổn thương. Điều đó giải thích một trong những tính năng của Máy Laser Toning 15Hz là điều trị các rối loạn sắc tố không để lại sẹo. Lông mày sau khi xoá màu xăm vẫn mọc bình thừờng, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. 

Chức năng của Máy Laser Toning 15Hz :

 • Xóa bớt màu xanh đen, vết chàm, vùng da bị thay đỗi sắc tố, sắc tố hỗn hợp. Không tổn hại đến nang lông và da thường, không để lại sẹo. 
 • Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu.
 • Chuyên điều trị trong việc loại bỏ các mao mạch đỏ, cà phê, và các hình xăm
 • Loại bỏ hiệu quả  tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.

Thông số kỹ thuật :

 • Loại laser   Laser YAG
  Bước sóng tia laser  1064 và 532 nm
  Mức năng lượng  1-15HZ  ( có thể điều chỉnh)
  Độ rộng xung  12ns
  Màn hình hiển thị  Màn hình màu 10.2 inch
  Tần số  1-15 Hz có thể điều chỉnh
  Kích thước  119 x54 x53cm
  Trọng lượng  45 Kg
  Điện áp   AC 110V/ 220V,50/60Hz