MÁY NÂNG CƠ

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

MÁY NÂNG CƠ MẶT RF BARON

- Máy nâng cơ mặt RF Baron Hàn Quốc được sử dụng công nghệ nâng cơ tiên tiến RF lưỡng cực giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các liệu trình như : nâng cơ mặt, giảm béo toàn thân, xoá nhăn, giảm đau, thúc đẩy hệ tuần hoàn máu, giúp da tái sinh Collagen giúp da mềm mượt, mịn màng, trắng sáng, chống lão hoá
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ HIFUHIPRO NEW 2019

MÁY NÂNG CƠ HIFU HIPRO NEW 2019 ứng dụng công nghệ HIFU viết tắt của (High Intensity Focused Ultrasonic). Là công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. HIFU HIPRO NEW 2019 được xem là bước tiến mới và hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay. Nhờ HIFU HIPRO NEW 2019, bạn có thể thực hiện nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da nhanh, cho hiệu quả lâu dài. Đồng thời tạo hình khuôn mặt V-line chuẩn mà không gây đau đớn, không tổn thương da, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ HIFU ELIMTEK (ELFU)

Nguyên lý làm việc của siêu âm tập trung cao độ (HIFU) là tập trung vào vùng điều trị và năng lượng siêu âm tạo ra mức nhiệtt thấp ở vùng da điều trị để kích thích các tế bào cho collagen. Hiệu ứng nhiệt này với việc chuyển đến SMAS trong 0~0.5 giây không phá vỡ bề mặt da mà làm căng da bằng phương pháp đông máu với SMAS, mô da bằng cách kéo lớp cơ lên phía trên.
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ HIFU 4.5-10S

-Máy nâng cơ HIFU 4.5-10s sử dụng công nghệ HIFU là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo.
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ HIFU IRUN

MÁY NÂNG CƠ HIFU IRUN là phương pháp chăm sóc nếp nhăn, tổng hợp collagen và tạo elastin bằng HIFU (siêu âm tập trung cường độ cao) có thể cung cấp năng lượng sưởi ấm cho lớp SMAS (3,5mm ~ 4,5mm dưới da). Ngoài ra, nó còn đốt cháy chất béo bão hòa trong khoảng từ 10 mm đến 20 mm dưới lớp biểu bì. Nó có thể được liên hệ chặt chẽ với bề mặt ba chiều để hoạt động chính xác. Thiết bị mảnh nhẹ hơn nhiều so với các thiết bị thông thường.
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ DIARO RF

Máy nâng cơ Diaro RF sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại của Italy và Hàn Quốc. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số có thể điều khiển một cách hiệu quả tốc độ và năng lượng của sóng điện từ, tạo ra các phương pháp điều trị mang lại sự thoải mái dễ chịu phù hợp với từng loại da và các bộ phận khác nhau trên cơ thể.
0,00 ₫

MÁY NÂNG CƠ HIFU 4.5-2S

So với phẫu thuật thẩm mỹ, HIFU càng tỏ ra ưu thế vượt trội. HIFU đã được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo.
0,00 ₫

MÁY HIFU VMAX

HIFU là công nghệ làm đẹp đang Hot tại Hàn Quốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da.
0,00 ₫