MÁY TRIỆT LÔNG HERA K4

0,00 ₫
Máy Triệt Lông Hera K4 là thiết bị được nhập khẩu chính hãng Bắc Kinh với chất lượng vô cùng vượt trội, khác hẳn so với các dòng triệt lông khác, Máy Triệt Lông Hera K4 không gây nóng rát cho khách hàng, sạch lông hoàn toàn chỉ sau 3-5 liệu trình. Công ty Hương Mỹ uy tín chất lượng hoàn toàn đảm bảo về xuất xứ, hiệu năng cũng như độ bền của máy.

MÔ TẢ

Máy Triệt Lông Hera K4 là thiết bị được nhập khẩu chính hãng Bắc Kinh với chất lượng vô cùng vượt trội, khác hẳn so với các dòng triệt lông khác, Máy không gây nóng rát cho khách hàng, sạch lông hoàn toàn chỉ sau 3-5 liệu trình.

Là một trong những thiết bị nằm trong phân khúc cao cấp cho liệu trình triệt lông. Với chất lượng vượt trội lông sạch hoàn chỉ sau 3-5 liệu trình. Đặc biệt không gây nóng rát cho khách hàng, mà là sự dễ chịu, cảm giác vô cùng thoải mái khi điều trị. Sợi lông sau đó mọc lên cũng mảnh và thưa hơn. Một sản phẩm rất được các Spa, Thẩm Mỹ Viện cao cấp đầu tư.

Tay cầm được trang bị bóng đèn cao cấp nhập khẩu từ Anh cho năng lượng phát ra vô cùng chuẩn xác, ánh sáng được phát ra đều khắp bề mặt đá Sapphire giúp da hấp thụ ánh sáng đồng đều, không bị tập trung nhiệt quá nhiều vào một điểm, nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát khi điều trị. Đầu đá Sapphire của Máy Triệt Lông Hera K4 là nguyên khối với độ tinh khiết cao giúp khả năng dẫn suất ánh sáng tốt hơn.

Máy triệt lông Hera K4

Board Mạch đôi của máy cho công suất lên đến 3000W, những máy dòng tầm trung chỉ cho công suất ở 1500-2000W, giúp hiệu quả vượt trội, lông rụng hoàn toàn chỉ sau 3-5 liệu trình cho dù đó là lông cứng và dày.

– Cấu tạo tăng độ bền của máy :

– Bộ phận tản nhiệt (bộ phận có tính quyết định lớn về độ bền của máy) có kích thước lớn với 4 quạt làm mát, đảm bảo nhiệt độ nước luôn trong trạng thái an toàn. Nước được bơm lên tay cầm luôn trong tình trạng mát, giúp bóng đèn hoạt động tốt tăng tuổi thọ. Nhờ đó máy có thể hoạt động với tần suất cao 10-15 khách 1 ngày mà không hề có bất cứ vấn đề gì. Điều mà những máy triệt lông OPT tầm trung không làm được.

Chức năng Máy :

. Triệt lông toàn thân : tay, chân, nách, mép, lưng, bikini…

. Trẻ hoá da, làm da sáng đồng đều màu.

. Điều trị mụn bọc, mụn ẩn dưới da vô cùng hiệu quả.

. Điều trị 100% tình trạng thâm : nách, ben. Và viêm nang lông do cạo, wax, nhổ trước đây.

. Hỗ trợ điều trị xoá mao mạch máu nổi.

. Nâng cơ xoá nhăn đuôi mắt.

Thông số kĩ thuật :

. Nguồn điện 220V-50/60Hz.
. Công suất 3000W.
. Màn hình màn hình  màu cảm ứng  10 inch.
. Năng lượng 10-50J/cm2.
. Độ rộng xung 1000ms.
. Số xung tối đa 6P.
. Thời gian nghỉ  giữa xung 1-4s.
. Kích thước điểm bắn 15*50mm và 8*40mm.
. Chế độ làm lạnh gió, nước và đá Sapphire.