MÁY TRIỆT LÔNG

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

MÁY TRIỆT LÔNG SPECTRA+ IDPL

MÁY TRIỆT LÔNG Spectra+ IDPL là một công nghệ mang tính cách mạng trong điều trị triệt lông IPL. IPL truyền thống xử lý làn da của bạn với lượng Joules (năng lượng) cao, SHR-690 bắn nhiều lần nhưng với lượng Joules thấp Chế độ SHR làm nóng nhẹ các nang lông, khách hàng chỉ cảm thấy ấm và cảm giác hơi ngứa ran, một số thậm chí còn so sánh giống như massage nhẹ. Hệ thống này cũng sử dụng công nghệ In-Motion, trong đó phần tay cầm luôn chuyển động trên da
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASERMACH

Máy triệt lông DIODE LASERMACH là loại triệt lông Diode Laser dựa trên xu hướng thị trường triệt lông bằng laser, với bước sóng duy nhất là laser xung dài 808nm, xuyên qua lớp biểu bì đến nang lông, dựa trên nguyên tắc nhiệt ảnh chọn lọc, sự lưu loát của laser được hấp thụ bởi melanin trong lông, làm tổn thương nang lông, sau đó lông mất khả năng tái tạo. Đầu ra xung liên tục độc đáo và công nghệ làm mát tiếp xúc sapphire, có thể bảo vệ da hiệu quả và để đạt được hiệu quả triệt lông không đau, nhanh chóng và vĩnh viễn cùng một lúc.
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG HERA K4

Máy Triệt Lông Hera K4 là thiết bị được nhập khẩu chính hãng Bắc Kinh với chất lượng vô cùng vượt trội, khác hẳn so với các dòng triệt lông khác, Máy Triệt Lông Hera K4 không gây nóng rát cho khách hàng, sạch lông hoàn toàn chỉ sau 3-5 liệu trình. Công ty Hương Mỹ uy tín chất lượng hoàn toàn đảm bảo về xuất xứ, hiệu năng cũng như độ bền của máy.
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG OPT SHR

– Triệt lông nhanh, hiệu quả không gây đau rát hay tổn thương tại các vùng trên cơ thể: chân, tay, nách, body, bikini, mặt, mép.. – Ứng dụng chế độ triệt lông chậm, triệt lông nhanh phù hợp với tứng vùng, độ dày của lông – Giúp giảm thâm, viêm nhiễm, se khít lỗ chân lông sau khi triệt.
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG OPT 360 PLUS 2 TAY CẦM

Máy triệt lông OPT 360 Plus là dòng máy triệt lông triệt lông nhanh chóng và rất hiệu quả. Máy này khả năng tích hợp 2 chức năng trong 1 chiếc máy, bạn có thể sử dụng máy để triệt lông và làm trẻ hóa da. Đây cũng là xu hướng thiết kế máy spa hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian sử dụng máy và cũng như chi phí khi mua máy.
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG + XÓA XĂM 2 IN 1

Máy triệt lông được thiết kế với kiểu dáng sang trọng.được tích hợp những chức năng chủ yếu mà các chủ spa đang cần.với độ hiệu quả cao.chi phí đầu tư máy thấp.1 sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các chủ spa và thẩm mỹ viện
0,00 ₫

MÁY TRIỆT LÔNG VÀ TRẺ HÓA DA CANZY KOREA

Máy Laser Canzy Korea có sử dụng công nghệ cao Laser đã được chứng nhận của nhiều tổ chức làm đẹp trên thế giới, máy có tác dụng điều trị hiệu quả cao và an toàn, Máy Laser Canzy Korea đã đươc nhiều cơ sở làm đẹp tin tưởng và sử dụng.
0,00 ₫