MÁY LASER XÓA NÁM, TÀN NHANG, MỤN THỊT

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

MÁY LASER PICO TONING

Hiện tại, việc xóa xăm hầu hết sử dụng các loại Laser pico toning xung Q-Switched (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd-YAG…). Các tia Laser loại này, khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia.
0,00 ₫

MÁY LASER YAG HERA

- Trị nám chân sâu, tàn nhang. - Se khít lỗ chân lông. - Điều trị các vết chàm, bớt. - Xóa xăm tất cả các vùng trên cơ thể, không để lại sẹo. - Trắng sáng da, trẻ hóa da.
0,00 ₫

MÁY LASER XÓA SẸO FRACTIONAL C02-L

MÁY XÓA SẸO LASER FRACTIONAL C02-L là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực điều trị tái tạo da và điều trị sẹo rỗ, đặc biệt các sẹo rỗ sâu và lâu năm. Công nghệ Laser Fractional CO2 là sử dụng những tia Laser CO2 có bước sóng 10.600 nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấn vùng da lành xung quanh, tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích tăng sinh Collagen làm đầy sẹo. Đồng thời tác dụng nhiệt của Laser Fractional CO2 cũng kích thích tái tạo lớp Collagen nằm sâu bên dưới da, làm đầy sẹo rỗ vượt trội. Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.
0,00 ₫

MÁY LASER TONING 15HZ

Xóa bớt màu xanh đen, vết chàm, vùng da bị thay đỗi sắc tố, sắc tố hỗn hợp. Không tổn hại đến nang lông và da thường, không để lại sẹo. Loại bỏ tàn nhang, nốt ruồi, đốm nâu. Chuyên điều trị trong việc loại bỏ các mao mạch đỏ, cà phê, và các hình xăm. Loại bỏ hiệu quả tất cả các loại thêu lông mày, xóa xăm môi, viền môi.
0,00 ₫

MÁY LASER RG-199

Máy Laser RG-199 trị nám cực kì hiệu quả, khi năng lượng phát ra ở mức thấp nhất cực kì chính xác giúp vùng da cần điều trị chỉ tổn thương ở mức nhỏ nhất trên bề mặt da từ đó giúp vùng da đó hồi phục một cách dễ dàng và nhanh chóng sau mỗi liệu trình điều trị cho da.
0,00 ₫

MÁY LASER Q-SWITCHED LASER PICO

Máy laser Q-Switched Pico laser sử dụng công nghệ mới nhất trong thẩm mỹ. Thông qua hàng nghìn tỷ năng lượng laser second và mạnh mẽ để mài sắc tố trong mô da để đạt được kết quả của hình xăm hoàn toàn loại bỏ và sắc tố trong tất cả các loại màu da.Thông qua thấu kính phân đoạn chuyên dụng, máy có thể chuyển đổi năng lượng laser thành áp lực nhẹ để tạo ra collagen mới bằng cách ép các tế bào và kích hoạt tế bào tự nhiên mà không đốt cháy.
0,00 ₫

Máy đốt mụn Beauty Cleanser đốt nốt ruồi

Công dụng: sử dụng Máy đốt mụn Beauty Cleanser đốt nốt ruồi , tàng nhang trên bề mặt da,Máy đốt mụn Beauty Cleanser đốt mụn cóc, mụn thịt, các vết do viêm nang lông…)
0,00 ₫